เสื้อโปโล – สั่งผลิตเสื้อโปโล

โรงงานผลิตเสื้อโปโล ชุดยูนิฟอร์ม เสื้อยืด ผ้ากันเปื้อน เสื้อกีฬา คุณภาพพรีเมี่ยม พร้อมบริการฟรี5อย่างจากเรา จัดส่งฟรี กทม-ปริมณฑล

แอดไลน์สั่งผลิตเสื้อโปโลในราคาพิเศษ  LINE: @mixprint

เนื้อผ้าเสื้อโปโล

icon-ผ้า-mixtech-1

เทคโนโลยีผ้าดูดเหงื่อ ให้คุณรู้สึกแห้งสบายตัว

icon-ผ้า-mixtech-2

ผ้านวัตกรรมได้มาตรฐาน Cool Mode

icon-ผ้า-mixtech-3

เนื้อผ้าเบา มีความยืดหยุ่นสูง

icon-ผ้า-mixtech-4

เนื้อผ้าทนทาน ไม่ยืดย้วยหลังการซัก

ทอด้วยความละเอียดสูงสุด

icon-ผ้า-pro-c-1

เนื้อผ้าสีสดใส คงทน ไม่ซีดจางง่าย

icon-ผ้า-pro-c-3

โครงสร้างผ้าแบบพิเศษ ช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบาย

icon-ผ้า-pro-c-4

ผ้านวัตกรรมได้มาตรฐาน Cool Mode

icon-ผ้า-pro-c-2

ขอชิ้นผ้าตัวอย่างฟรี!! โทร 02-899-8888

ขอชิ้นผ้าตัวอย่างฟรี!! โทร 02-899-8888

แบบเสื้อโปโลทั้งหมด

_
Smart
Sporty
Freshy
Special
Classic
ไซส์เสื้อโปโล

เปรียบเทียบเรากับที่อื่น

MIXPRINT บริษัทอื่นๆ
ประสบการณ์ เราอยู่ในวงการสิ่งทอมากว่า 30
และเชียวชาญในเรื่องผ้าและการตัดเย็บเป็นอย่างดี
อาจจะไม่มีความรู้ความเข้าใจในสิ่งทอดีมาก
เท่าไหร่ ความเชี่ยวชาญในการตัดเย็บอาจจะไม่แน่นอน
ฝ่ายบริหาร เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าออเดอร์
เล็กหรือใหญ่
อาจจะเป็นผู้เริ่มทำเรื่องผ้า หรือมีความรู้ประมาณหนึ่ง
โรงงาน เป็นโรงงานครบวงจรที่เดียวจบ ไม่มีโรงงาน / ส่งงานต่อ

สั่งผลิตเสื้อโปโลไม่มีขั้นต่ำรับราคาพิเศษ LINE@: MIXPRINT

โรงงานของเรา

โรงงาน MIXPRINT


MIXPRINT เราดำเนินการผลิตทุกขั้นตอนภายในโรงงานของเราเองทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพและลดระยะเวลาในการผลิตได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการทอผ้าเองด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย การทอปกแบบพิเศษ 3 Steps และมีใช้ LYCRA เพื่อลดการกระดกรวมถึงรูปแบบพิเศษต่างๆ โรงย้อมในเครือของเราทีทำให้ปัญหาเรื่องสีผ้าเพี้ยนหรือสีตกหมดไป การออกแบบและการตัดผ้าด้วยเครื่องจักรAutomatic บน Patternเสื้อเดียวกับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ การปักด้วยเครืืองปักอันทันสมัยได้งานปักที่มีความคมชัดสูง การพิมพ์ทั้งแบบSilkscreen และ Digital ผ่านระบบซอร์ฟแวร์เฉพาะบนเครื่องจักรพิเศษ การเย็บที่ได้มาตรฐานสากล ทั้งหมดนี้โดย MIXPRINT ประสบการณ์ใหม่ที่ท่านจะได้เมื่อสั่งซื้อสินค้าจากทางเรา ด้วยระยะเวลาในการผลิตที่สั้นที่สุดในวงการเพียง 15 วัน**รวมถึงไม่จำกัดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ


แผนกทอผ้า

เราเริ่มต้นจากการเป็นโรงงานทอผ้า เราจึงมีความชำนาญเป็นพิเศษในด้านผ้าโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์ในการทอผ้ามากว่า 30ปี เราจึงทราบถึงวิธีและเทคนิคพิเศษต่างๆในการทอผ้าเพื่อให้ได้ผ้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานสากล ผ้าที่จะนำไปเป็นผลิตเป็นสินค้าต่างๆจะถูกถักทอภายในโรงงานที.ที.เอช.นิตติ้ง(ไทยแลนด์) จำกัด เองซึ่งทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบได้ตั้งแต่ต้น ซึ่งแตกต่างจากบริษัทฯอื่นๆทั่วไปที่ไปซื้อผ้าสำเร็จรูปมาจากแหล่งต่างๆทำให้ไม่สามารถระบุถึงแหล่งที่มาและความสม่ำเสมอของคุณภาพเส้นด้ายได้ เราขอนำเสนอผ้าคุณภาพต่างๆของเราเช่น Flexi-Dry, Mix-Tech, TC Export ซึ่งมีคุณสมบัติในการระบายอากาศและนุ่มนวลต่อผิวกาย


แผนกทอปก

 นอกเหนือจากการทอผ้าแล้วที่MIXPRINT เรายังเป็นผู้ผลิตปกเสื้อรูปแบบต่างๆมากมายอีกด้วย การเป็นโรงงานผู้ผลิตผ้าเองและปกเองทำให้เราสามารถควบคุมสีผ้าและสีปกเสื้อให้ได้ใกล้เคียงกันมาก ปัญหาที่ลูกค้าทั่วไปมักจะพบคือสีผ้ากับสีปกขลิปมักจะไม่ตรงกัน นอกจากนั้นเรายังใส่ใจในเรื่องการลดปัญหาปกกระดกและปกไม่เข้ารูปด้วยการแยกขนาดของปกตามไซส์เสื้อแต่ละไซส์เพื่อให้ได้ปกเสื้อที่ความเว้าโค้งเหมาะสมกับเสื้อแต่ละไซส์ (ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่ไม่ว่าท่านจะสั่งเสื้อไซส์อะไรก็จะได้ปกเพียงขนาดเดียว) นอกจากนั้นMIXPRIT เราเป็นเพียงบริษัทฯเดียวที่นำเทคโนโลยี 3 Steps Collar และ LYCRA มาใช้เพื่อช่วยลดการกระดกของปก และด้วยรูปแบบปกที่มากมายท่านจะไม่ถูกจำกัดรูปแบบของปกเสื้อไว้เพียงแบบเดิมๆ ท่านสามารถรับชมแคตตาล็อคปกเสื้อได้ที่นี่


โรงย้อมผ้า(ในเครือ)

เราเลือกใช้บริการโรงย้อมผ้าในเครือของเราที่ได้มาตรฐานสูงสุด(เกรดเดียวกับเนื้อผ้าส่งออก) ผ้าจะถูกผ่านกระบวนการตรวจสอบก่อนนำไปย้อมด้วยเครื่องจักรย้อมอันทันสมัย ควบคุมการย้อมผ้าด้วยระบบคอมพิวเตอร์และมีการตรวจสอบสีซ้ำอีกครั้งก่อนการส่งมอบ เราเลือกย้อมด้วยสีพิเศษเท่านั้นทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของสีผ้าว่าไม่มีการขึ้นด่างหรือว่าสีตกเมื่อนำไปซักได้ ทุกกระบวนการในการย้อมไม่มีการใช้สาร Sulphur ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังมนุษย์เป็นส่วนผสมทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการสวมใส่ และเนื่องจากเราประสานงานกับโรงย้อมผ้าด้วยระบบ Single Code ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ไม่ว่าจะสั่งเพิ่มหรือสั่งซ้ำงานที่ท่านได้รับสีผ้าจะไม่แตกต่างเกินกว่าค่ามาตรฐานสากล


แผนกคลังสินค้า

โดยปกติบริษัทฯการ์เม้นท์หรือบริษัทรับทำเสื้อทั่วไปมักจะไปซื้อผ้าสำเร็จรูปมาจากข้างนอกจากแหล่งต่างๆเปลี่ยนไปเรื่อย ทำให้ไม่เกิดความสม่ำเสมอของคุณภาพของวัตถุดิบ ที่MIXPRINT เรามีคลังสินค้าเพิ่มสต็อคผ้าดิบ(ยังไม่ย้อม)และผ้าสุก(ผ้าที่ย้อมสำเร็จแล้ว) กว่า100เฉดสีในแต่ละชนิดของเนื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็น Flexi-Dry, Mix-Tech, TC Export, Mix-Twill ต่างๆ, รวมถึงผ้าชนิดพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่ลูกค้าสามารถสั่งทอพิเศษได้ การมีสต็อคผ้าไว้จำนวนหนึ่งช่วยทำให้เมื่อท่านสั่งสินค้าจากทางเรา เราจึงสามารถผลิตให้ท่านได้ทันทีด้วยวัตถุดิบที่เรามีพร้อมอยู่แล้ว เมื่อต้องการสั่งเพิ่มหรือว่าสั่งซ้ำก็สามารถดำเนินการได้ด้วยสีผ้าเดิมที่มีอยู่ (แตกต่างจากบริษัทฯทั่วไปที่ต้องไปดำเนินการหาซื้อผ้ามาให้พอดีจำนวนในการผลิต ซึ่งทำให้เกิดปัญหาสีผ้าเพี้ยนไปในแต่ละครั้งที่จัดซื้อ) นอกจากนั้นเราควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ช่วยลดความผิดพลาดในการเบิกจ่ายสินค้าในคลัง  


แผนกออกแบบและ Pattern)

เราเข้าใจสรีระคนไทยและมีการปรับปรุงรูปแบบขนาด, ไซส์, รูปแบบของเสื้อเราตลอดเวลาโดยอ้างอิงจาก pattern ของเสื้อแบรนด์ระดับโลกต่างๆท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ท่านได้รับนั้นผ่านการออกแบบจากช่างฝีมือที่มีความชำนาญในเสื้อผ้าระดับสากล ใส่แล้วดูภูมิฐาน มีระยะรอบอก, วงแขน, ขนาดไหล่,และความยาวเสื้อที่เหมาะสม ใส่แล้วไม่เชย ทั้งแบบทรงตรงและเข้ารูป ที่MIXPRINT เราออกแบบเสื้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนการตัดผ้า (ซึ่งแตกต่างจากการใช้ปากกาวาดหรือการใช้มือทำดังเช่นทั่วไป) จากนั้นระบบซอร์ฟแวร์เฉพาะทางจะทำการคำนวณขนาดเพื่อลดปัญหาขนาดแต่ละไซส์ไม่ได้มาตรฐานดังเช่นการผลิตของการ์เม้นท์ทั่วไป 


แผนกตัดผ้า Automatic

01-4

เราเข้าใจสรีระคนไทยและมีการปรับปรุงรูปแบบขนาด, ไซส์, รูปแบบของเสื้อเราตลอดเวลาโดยอ้างอิงจาก pattern ของเสื้อแบรนด์ระดับโลกต่างๆท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ท่านได้รับนั้นผ่านการออกแบบจากช่างฝีมือที่มีความชำนาญในเสื้อผ้าระดับสากล ใส่แล้วดูภูมิฐาน มีระยะรอบอก, วงแขน, ขนาดไหล่,และความยาวเสื้อที่เหมาะสม ใส่แล้วไม่เชย ทั้งแบบทรงตรงและเข้ารูป ที่MIXPRINT เราออกแบบเสื้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนการตัดผ้า (ซึ่งแตกต่างจากการใช้ปากกาวาดหรือการใช้มือทำดังเช่นทั่วไป) จากนั้นระบบซอร์ฟแวร์เฉพาะทางจะทำการคำนวณขนาดเพื่อลดปัญหาขนาดแต่ละไซส์ไม่ได้มาตรฐานดังเช่นการผลิตของการ์เม้นท์ทั่วไป 


แผนกปักผ้า

ที่MIXPRINT เราออกแบบลายปักเสื้อด้วยระบบDigital ด้วยช่างฝีมือที่มีความชำนาญและเข้าใจในเรื่องการปักผ้าเป็นอย่างดี เราเลือกใช้แต่จักรปักคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นยี่ห้อ TAJIMA เท่านั้นไม่ว่าจะเป็นการขึ้นตัวอย่างบนชิ้นผ้าหรือว่าการปักจริงลงบนตัวเสื้อ ซึ่งเครื่องปักTajima นั้นสามารถปักงานบนผ้าได้คมและสวยงามกว่าเครื่องปักจากประเทศจีนหรือเกาหลีดังเช่นที่บริษัทฯอื่นๆประสบปัญหาความสวยงามในการปักและคุณภาพในการปักตัวอักษรที่มีขนาดเล็กได้ไม่สวยงาม นอกจากนั้นเรายังใช้ไหมRayonคุณภาพสูงต่างๆจากทั้งภายในประเทศและต่างประเทศที่ให้ความเงางามของไหมปักและมั่นใจได้ว่าไม่มีการตกของสีไหมไปยังเสื้อ 


แผนกพิมพ์ Silkscreen

ที่MIXPRINT เรายังชำนาญในเรื่องการพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์แบบ Silkscreen หรือแบบ Digital DTG งานพิมพ์บนผ้าทุกชนิดของเราจะเริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบลายพิมพ์ให้เหมาะสมกับลักษณะการพิมพ์ในแบบต่างๆด้วยการแยกสีโดยซอร์ฟแวร์เฉพาะ (RIP) เพื่อคำนวณองศาลักษณะเม็ดงานสกรีนด้วยช่างฝีมือที่มีความชำนาญในการแยกสีโดยเฉพาะ จากนั้นจะนำไปออกบล็อคสกรีนด้วยเครื่องยิงฟิล์มแบบพิเศษ (Engrave) ลงบนบล็อคอลูมิเนี่ยมแบบพิเศษซึ่งสามารถตั้งค่าความตึงหย่อนได้ดีเยี่ยม (Roller Frame) จากนั้นจึงนำไปพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์อัตโนมัติแล้วจึงนำไปอบผ้าขั้นตอนสุดท้ายช่วยให้สีแห้งสนิท ซึ่งกระบวนทั้งหมดจะแตกต่างจากโรงพิมพ์ทั่วไปที่ยังใช้ฟิล์มใสในการออกบล็อคสกรีนลงบนบล็อคไม้และยังพิมพ์ด้วยมืออยู่ ทำให้งานไม่สม่ำเสมอและไม่ได้มาตรฐาน 


แผนกพิมพ์ Digital

นอกเหนือจากการพิมพ์แบบ Silkscreen แล้วทางเรายังได้นำเครื่องพิมพ์แบบ Digital (DTG) มาเสริมช่วยด้วยซึ่งสามารถพิมพ์ลงบนผ้าหรือว่าตัวเสื้อได้ทันทีเลย ซึ่งด้วยเทคนิคพิเศษและขั้นตอนการแยกสีเฉพาะทำให้เราสามารถพิมพ์ผ้าแบบ Digital ลงบนผ้าสีเข้มหรือว่าสีดำได้ (แตกต่างจากการพิมพ์ Inkjet ทั่วไปซึ่งสามารถพิมพ์ได้เพียงลงบนผ้าสีขาวหรือว่าสีอ่อนเท่านั้น รวมทั้งยังไม่มีคมชัดบนเนื้อผ้า) ซึ่งลูกค้าสามารถรอรับได้เลยในกรณีจำนวนไม่มากหรือว่าไม่เกิน 48ชม. ในกรณีไม่เกินจำนวนไม่เกิน 500 ชิ้น ด้วยระบบงานพิมพ์แบบ Digital ที่ให้ความละเอียดคมชัดมากที่สุดในวงการ รวมทั้งได้สีสันที่สวยสด(16.7ล้านเฉดสี) ไม่ว่าท่านต้องการพิมพ์งานลงบนผ้าแบบใดที่ MIXPRINT เราสามารถตอบสนองทุกความต้องการให้ท่านได้ 


แผนกเย็บผ้า

ทุกขั้นตอนในการเย็บจะถูกผลิตภายในโรงงานของเราโดยช่างเย็บผุ้ชำนาญการในการเย็บที่มีประสบการณ์ รวมทั้งการนำเครื่องจักรเย็บที่ทันสมัยใช้ทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพของฝีเข็ม, ตะเข็บและการเย็บได้ โดยในบางขีั้นตอนเป็นการเย็บแบบ Manual และในบางขั้นตอนเป็นการเย็บแบบ Automatic ซึ่งทำให้งานมีความมาตรฐานมากกว่าการเย็บแบบมือปกติทั่วไปได้ ด้วยประสบการณ์ของเราจึงสามารถเย็บสินค้าได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบง่ายหรือว่าแบบตัดต่อที่ยาก เมื่อรวมกับกระบวนการผลิตจากขั้นแผนกอื่นๆของเราจึงได้สินค้าที่มีความสมบูรณ์ มีตำหนิหรือข้อผิดพลาดที่น้อย 


แผนก QC & Packing

สินค้าเมื่อผ่านกระบวนการผลิตออกมา จะเข้าสู่ขั้นตอนการ QC (Quality Control) เพื่อตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนการจัดส่ง เราจะดำเนินตรวจสอบคุณภาพการตัดเย็บ,ขี้ด้าย, ขนาดสินค้า, และอื่นๆ ตามาตรฐานของเราก่อนจัดส่ง จากนั้นจึงนำไปเข้าสู่กระบวนการ Packing เพื่อบรรจุลงในบรรจุภัณท์ที่ลูกค้าต้องการด้วยเครื่องพับและเครื่องแพ็คอัตโนมัติ รวมถึงการซีล(Seal) ปิดถุงเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพจากโรงงานส่งตรงถึงมือท่าน นอกจากนั้นเรายังจัดเก็บข้อมูลของการสินค้าและการจัดส่งสินค้าด้วยระบบ ERP เพื่อเป็นฐานข้อมุลสำหรับการอ้างอิงต่างๆในอนาคต ด้วยกระบวนการทำงานอย่างรวดเร็วและมีมาตรฐานเราจึงสามารถผลิตสินค้าและจัดส่งให้ท่านได้อย่างรวดเร็วภายใน 15วัน** นับจากสรุปแบบได้ 

ทำไมต้องสั่งผลิตเสื้อโปโลกับเรา
1. ไม่มีขั้นต่ำจะกี่ตัวก็สั่งได้
2. ครบวงจรทุกขั้นตอนของการผลิต
3 .ทุกขั้นตอนการผลิตเราใช้ระยะเวลา 15วัน
4. โรงงานมาตรฐานพนักงานกว่า350คน
5. ผลงานถึงมือลูกค้ามากกว่า 10ล้านตัว
6. องค์กรและบริษัทชั้นนำ เลือกใช้บริการเรา
7. 30ปีประสบการณ์อุตสาหกรรมสิ่งทอ
8. Idea แบบเสื้อมากกว่า300แบบพร้อม M-Design

บทความเสื้อโปโล

#เสื้อโปโลบริษัท #ขายส่งเสื้อโปโล facebook #เสื้อ โปโล ชาย #เสื้อ โปโล ราคา ถูก #ออกแบบ เสื้อ #เสื้อ polo #สกรีน เสื้อ #เสื้อ ยืด