คำถามที่พบบ่อย MIXPRINT

คำถามที่พบบ่อย

Q: หากสนใจอยากจะสั่งเสื้อหรือสินค้าอื่นๆ ต้องเริ่มอย่างไรบ้างคะ
A:  คุณสามารถเริ่มต้นได้ที่ 5 ขั้นตอนง่ายๆ ที่นี่ ได้เลยค่ะ คุณสามารถเลือกดูแบบเสื้อ, สีเสื้อ, ไซส์เสื้อ, รูปแบบเสื้อ และงานพรีเมี่ยมอืนๆได้ ในกรณีที่คุณต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทางบริษัท มีเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ไว้คอยบริการ กรุณาติดต่อที่ Call Center: 02-899-8888

Q: หากต้องการยกเลิก Order ต้องทำอย่างไรบ้างคะ

A:  ในกรณีที่คุณต้องการยกเลิก Order กรุณาติดต่อที่ Call Center: 02-899-8888 ค่ะ ทางเรามีทีมงานไว้คอยบริการลูกค้าอยู่ค่ะ

 

Q: หากพบสินค้ามีปัญหา ต้องการคืนสินค้า ต้องทำอย่างไรบ้างคะ
A:  ในกรณีที่คุณต้องการคืนสินค้าในกรณีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกรณีสินค้ามีปัญหา หรือไม่พอใจในสินค้าของเรากรุณาติดต่อที่ Call Center: 02-899-8888 ค่ะ ทางเรามีทีมงานไว้คอยบริการลูกค้าอยู่ค่ะ หรือสามารถส่งข้อความถึงผู้บริหารของเราโดยตรงได้ที่ "เมนู ติดต่อเรา" ค่ะ ทางเราจะทำการติดต่อกลับทันทีที่ได้รับข้อความจากลูกค้าของเราค่ะ

Q: ต้องสั่งขั้นต่ำจำนวนเท่าไหร่คะ
A: ทางบริษัทไม่ได้กำหนดเรื่องจำนวนขั้นต่ำในการสั่งแต่ละครั้ง แต่หากจำนวนการสั่งซื้อในแต่ละครั้งมาก ทางบริษัทจะสามารถช่วยเรื่องราคาสินค้าที่เหมาะสมแก่คุณได้ โดยตามมาตรฐานแล้ว
คอกลมอย่างต่ำ 100 ตัว/ครั้ง
คอปกอย่างต่ำ 120 ตัว/ครั้ง

Q: แล้วราคาต่อตัวเท่าไหร่คะ
A: เนื่องจากทางบริษัทเป็นโรงงานผลิตเสื้อสำเร็จรูปที่ลูกค้าต้องการ และมีแบบเสื้อที่หลากหลาย ซึ่งปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อราคาเสื้อคือ เนื้อผ้า, รูปแบบเสื้อ, จำนวนในการสั่งซื้อ, รูปแบบงานพิมพ์และงานปัก รวมทั้งระยะเวลากำหนดส่งสินค้า คุณสามารถแจ้งรายละเอียดดังกล่าวให้กับเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์เพื่อให้ ทางบริษัทได้ดำเนินการเสนอราคา

Q: ระยะเวลาในการผลิตนานเท่าไหร่คะ
A: ระยะเวลาในการผลิตขึ้นอยู่กับจำนวนในการผลิตและความยากง่ายของรูปแบบ โดยมาตรฐานคือประมาณ 25 วัน หลังจากสรุปตัวอย่างครั้งสุดท้ายแล้ว เนื่องจากทางบริษัทเป็นโรงงานครบวงจรอยู่แล้วจึงสามารถผลิตได้ค่อนข้างรวด เร็วกว่าบริษัทอื่นๆ กรณีที่คุณต้องการสินค้าเร่งด่วนกรุณาแจ้งทางเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อดูความเป็นไปได้ในการเร่งการผลิตและจัดส่ง

Q: ก่อนการสั่งซื้อไม่ทราบว่าทางลูกค้าจะได้รับสินค้าตัวอย่างพิจารณาก่อนมั้ยคะ
A: เนื่องจากทางบริษัทมีสต็อคผ้าและสินค้าอยู่ พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่จัดส่งชิ้นผ้าตัวอย่าง, ตัวอย่างงานพิมพ์/ปัก รวมทั้งรายละเอียดอื่นๆให้แก่ลูกค้าได้พิจารณาก่อนทำการสั่งซื้อ หากแบบไม่ตรงตามที่ท่านต้องการเราสามารถแก้ไขหรือแนะนำได้ตามความเหมาะสม เมื่อมีการสั่งซื้อเข้ามาแล้วทางบริษัทมีพนักงานขึ้นตัวอย่างสินค้าจริงให้ ท่านได้พิจารณาก่อนสินค้าเข้าสู่ไลน์ผลิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์จะเป็นผู้ประสานงานกับท่าน

Q: แล้วราคาที่บริษัทเสนอนั้นมีค่าใช้จ่ายอะไรอื่นๆแอบแฝงหรือไม่
A: ราคาที่ทางบริษัทเสนอนั้นได้รวมทุกอย่างไว้แล้ว: สินค้า, ค่าบริการปัก/พิมพ์, บรรจุภัณท์ ในกรณีเป็นต่างจังหวัดนั้นทางบริษัทจะคิดค่าขนส่งตามจริง โดยปกติทางบริษัทจะจัดส่งทางรถทัวร์, ไปรษณีย์, รถไฟ และ บริษัทขนส่งเอกชน (ในบางจังหวัด) กรณีที่ท่านอยู่ในเขตกรุงเทพ บริษัทบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Q: กรณีที่เราตกลงสั่งซื้อสินค้า มีเงื่อนไขการชำระเงินอย่างไรคะ
A: หากท่านมีความสนใจในการสั่งซื้อสามารถแจ้งทางเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ของ เรา จากนั้นกรุณาส่งแฟกซ์ใบเสนอราคาที่เซ็นโดยผู้มีอำนาจของบริษัทท่าน พร้อมทั้งปฏิบัติตามเงื่อนไขทางการเงินที่ตกลงไว้กับทางบริษัท โดยตามเงื่อนไขแล้วท่านจะต้องทำการโอนเงินมัดจำ 35-50% ของราคาสินค้า (ขึ้นอยู่กับยอดการสั่งซื้อ) เข้าบัญชีดังนี้

บริษัท ที.ที.เอช นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด

ธนาคารกสิกรไทย (สาขาสุขสวัสดิ์)
กระแสรายวัน
043-1-06686-6

เมื่อท่านได้ทำการโอนเงินมัดจำแล้ว กรุณาแฟกซ์ใบโอนเงินมาที่ 02-416-1009 หรือ Email มาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ทางบริษัทจะเริ่มดำเนินการผลิตให้ท่านทันทีหลังจากได้รับแฟกซ์เรียบร้อยแล้ว ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกโอนเงินมัดจำ (เฉพาะเขต กทม) ท่านสามารถสั่งจ่ายเช็คในนาม บริษัท ที.ที.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ทางเราจะจัดส่งพนักงาน Messenger ไปรับเช็คที่ท่านได้

Q: กรณีที่เรามีแบบเสื้อนอกเหนือจากแบบที่บริษัทคุณเคยผลิต จะรับผลิตไหมคะ
A: บริษัทเรารับผลิตงานผ้าทุกชนิด เพียงแต่ท่านส่งแบบเสื้อให้ทางเรา (ทางเรามีเจ้าหน้าที่ไปรับ) หรือโดยอีเมล์รูปแบบเสื้อมาให้ ทางเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์จะประสานงานต่อ ทางบริษัทมีเจ้าหน้าที่ช่างแพทเทิ้ลไว้คอยให้บริการขึ้นแบบตัวอย่างให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกเหนือจากราคาสินค้า (ยกเว้นกรณีแบบเสื้อบางชนิด ถ้าไม่สามารถขี้นตัวอย่างให้ได้ ทางบริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบ)

Q: ไซส์เสื้อของบริษัทกว้างยาวเท่าไหร่ แล้วเลือกดูแคตตาล็อคสีได้ที่ไหน
A: ท่านสามารถดู ไซส์เสื้อของบริษัทเราได้ ที่นี่ นี่คือไซส์มาตรฐานของทางเรา กรณีที่ท่านต้องการไซส์พิเศษเรามีเจ้าหน้าที่แพทเทริ์นไว้คอยบริการให้ท่าน ส่วนสีเสื้อท่านสามารถดูได้ ที่นี่  เมื่อท่านได้เลือกสีที่ต้องการแล้วกรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ เราจะจัดส่งชิ้นผ้าตัวอย่างสีนั้นๆ ไปให้ท่าน

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

  • ch3
  • ch7
  • RS
  • Lactasoy
  • canon
  • Honda
  • Toyota
  • acer
top